วันที่ 2 มีนาคม 2564 วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ โดยอาจารย์ยุพาพร กิจหว่าง อาจารย์ประจำสาขาการจัดการโรงแรม วิชาเอกธุรกิจภัตตาคารและการจัดเลี้ยง ได้จัดการเรียนการสอนปฏิบัติการครัว ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Google Meet โดยมีตัวแทนนักศึกษารหัส 62 เป็นผู้ปฏิบัติในห้องปฏิบัติการครัว อาคารวิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ
ในการลงปฏิบัติการครัวครั้งนี้ ได้ฝึกทำขนมไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในวิชา HIR 3407 Salad and Appetizers Preparation ที่ฝึก ณ ห้องฝึกปฏิบัติการครัว เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกปฏิบัติโดยมีการควบคุมจำนวนผู้ปฏิบัติ และอาจารย์สามารถดูและสอนออนไลน์ ณ ห้องปฏิบัติการได้อย่างสะดวก และให้ถูกต้องตามมาตรการป้องกันโรคระบาดโควิด-19 อีกด้วย